A+ A-

Càng xe nâng chính hãng Cascade


Càng xe nâng Cascade chính hãng, 

Chia sẻ địa chỉ bán càng và side shift xe nâng, 
Càng xe nâng hàng Cascade chính hãng bảo hành 2 năm với chiều dài từ 920 - 2440 mm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong việc xử lý những kiện hàng có kích thước khác nhau.
Càng xe nâng Cascade chính hãng

Hiện tại giá càng đúc chỉ chênh lệch khoản tầm 10% - 20% so với càng giả nhưng có độ bền cao và đặc biệt dễ sử dụng giúp cho việc đầu tư mua thêm càng đúc xe nâng dài trở nên sôi động.

Ưu điểm không thể không nhắc đến của càng đúc dành cho xe nâng hàng là có độ dày không khác biệt với càng đi theo xe, từ đó tài xế xe nâng sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc xử lý những kiện hàng lớn.

Side shift Cascade bảo hành 2 năm

Các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu – Nissan – TCM – Toyota… đều sử dụng càng chính hãng Cascade một thương hiệu số 1 thế giới đến từ USA. Càng xe nâng Cascade còn được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới.
Càng xe nâng in chữ nổi CASCADE

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về thong số kỹ thuật cũng như lựa chọn loại càng xe nâng phù hợp tại: https://www.linhkienxenang.com/2018/10/cang-xe-nang-cascade-usa.htmlhoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Cascade khác ngay tại trong chủ.