A+ A-

Xe nâng Toyota kẹp giấy cuộn

Xe nâng kẹp giấy cuộn tròn Toyota, 

Toyota forklift - Paper Roll Clamp, 

Tại các nhà sản xuất bao bì giấy cũng như nhà máy bột giấy, các ứng dụng nâng hạ các cuộn giấy tròn là không thể thiếu. Do đó sản phẩm xe nâng Toyota kẹp giấy cuộn tròn dạng Paper Roll Clamp forklift rất được ưa chuộng. Thông thường các dòng xe nâng được sử dụng gắn kẹp giấy cuộn tròn là Toyota 8FDJ35 8FD40N 8FD50N, một số ngành sản xuất khăn giấy siêu sạch có thể sử dụng xe nâng điện Toyota 8FB30 hoặc 8FBJ35 để lắp càng kẹp giấy cuộn tròn.

Xe nâng Toyota kẹp giấy cuộn
Xe nâng Toyota kẹp giấy cuộn

Các dòng xe nâng Toyota kẹp giấy cuộn tròn luôn đòi hỏi 4 valve thủy lực cùng với các tiêu chuẩn an toàn ở mức cao. Nhờ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, các sản phẩm xe nâng Toyota kẹp giấy cuộn tròn luôn có độ bền và độ tin cậy cao khi vận hành tại các nhà máy giấy.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

Nhập khẩu Xe nâng Toyota kẹp giấy cuộn 0984942247 đại lý bán và cho thuê xe nâng mới 100% cũ phụ tùng chính hãng Nhật Bản.