A+ A-

Xe nâng xăng gas Nissan Unicarriers

Xe nâng Nissan xăng gas by Unicarriers 

Gasoline LPG Forklift Unicarriers Japan, 
Được biết đến là nhà sản xuất động cơ xăng gas công nghiệp hàng đầu thế giới, ngày nay động cơ xăng gas Nissan gồm các thế hệ Nissan K15 – Nissan K21 – Nissan K25 và Nissan TB45 được sử dụng trên hầu hết các thiết bị xe nâng hàng và các máy công nghiệp cao cấp trên khắp thế giới.
Xe nâng cũ chạy xăng gas

Xem full clip xe nâng Nissan tại: https://www.youtube.com/watch?v=2v_zBKag-6o
Xe nâng hàng động cơ xăng gas Nissan Unicarriers (Gasoline Forklift / LPG Forklift) sử dụng động cơ xăng gas Nissan mang lại sự đồng bộ cao nhất.
Tận dụng ưu điểm là nhà sản xuất động cơ xe xăng gas nâng hàng đầu thế giới, Nissan Forklift Unicarriers tiếp tục cải tiến hệ thống điều khiển điện tử nhằm nâng cao hơn nữa hiệu suất hoạt động và khả năng đáp ứng cho xe nâng xăng gas Nissan Unicarriers.
Xe nâng chạy gas Nissan
Xe nâng hàng chạy Gas

Nissan LPG forklift được sử dụng như một giải pháp thay thế hoàn hảo cho thế hệ xe nâng chạy dầu diesel. Ưu điểm của xe nâng xăng gas Nissan là không gây ô nhiễm môi trường và có thể hoạt động liên tục sẽ giúp đảm bảo tối đa hoạt động hỗ trợ sản xuất tại nhà máy của bạn.

Xe nâng hàng động cơ xăng gas Nissan được thiết kế với tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 5.0 tấn sẽ giúp bạn hoàn thanh hết tất cả mọi công việc sếp dỡ hàng hóa nặng nhọc tại những khu vực khắc nghiệt nhất kể cả các kho hàng logictics.


Bán và cho thuê xe nâng hàng, Call: 0984942247
Xe nâng hàng Nissan Unicarriers
Nissan Forklift by Unicarriers